Chấm dứt nỗi lo đột quỵ tuổi già nhờ thành tựu nghiên cứu cấp Nhà nước

Chấm dứt nỗi lo đột quỵ tuổi già nhờ thành tựu nghiên cứu cấp Nhà nước

Sống chung với căn bệnh rung nhĩ đã gần chục năm nay, tưởng chừng sẽ luôn phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm của bệnh tật, vậy mà  bác Tạ Đức Ninh (77 tuổi) vẫn duy trì cuộc sống khỏe mạnh, tự mình leo lên đỉnh chùa Đồng Yên Tử.

Khi bị rung nhĩ, trái tim mất đồng bộ trong buồng nhĩ, mất đồng bộ giữa nhĩ thất, tạo điều kiện hình thành những cục máu đông (huyết khối). Huyết khối không nằm yên mãi ở trong buồng tim, mà đi theo dòng máu di chuyển lên động mạch não gây tắc mạch não, đột quỵ não. Cục máu đông đó càng di chuyển trong đại tuần hoàn, càng gây những biến chứng rất trầm trọng, thậm chí bệnh nhân có thể tử vong.

Vì những lý do này mà rung nhĩ được coi là thủ phạm chính làm tăng nguy cơ đột quỵ lên đến 5 lần.

“Bệnh của ông chết lúc nào không biết”

Trò chuyện với chúng tôi trong căn nhà nhỏ số 12, ngõ 281,Trương Định. Bác Tạ Đức Ninh (77 tuổi, SĐT: 0913345596) vẫn không khỏi bồi hồi khi nhớ lại 8 năm về trước, ngày nhận được tin sét đánh ngang tai. Bác kể lại: “Năm 2012, bác đi phát hiện mình bị rung nhĩ- là loại rối loạn nhịp tim nguy hiểm. Nhịp tim bị rối loạn lúc đập chậm nhưng cũng có khi đập rất nhanh. Bởi vậy, nếu không kiểm soát tốt, bệnh có thể dẫn tới biến chứng đột quỵ, suy tim do huyết khối rất đáng sợ”

“Như thế thì nguy hiểm quá, bác cũng cao tuổi nữa, vậy làm sao bác phát hiện được mình bị rung nhĩ vậy ạ?” Tôi lo lắng hỏi.

Bác hồi tưởng: “Cũng bàng hoàng lắm cháu ạ. Hôm đó là vào tầm sáng sớm, bác vẫn dậy chuẩn bị để đi làm như thường ngày thì bỗng thấy trong người nôn nao khó chịu, khó thở, đau ngực. Nhưng lúc ấy bác cũng chỉ nghĩ mình bị trúng gió cảm lạnh nên cũng không quá đề phòng. Bác ngồi trấn tĩnh lại cơ thể rồi báo lên cơ quan xin đi làm muộn chứ cũng không biết trước được mình đang có những triệu chứng của một căn bệnh nguy hiểm. Cũng may mắn thay là hôm đó cơ quan bác có đợt kiểm tra sức khỏe thường xuyên, bác qua trung Tâm bảo vệ sức khỏe số 3 Hoàng Văn Thụ khám. Cuối cùng nhận được kết quả là mình bị rung nhĩ.”

“Căn bệnh này có đảo lộn cuộc sống của bác nhiều không ạ?” Tôi tiếp lời

“Ngày đó, khi mới nhận được kết quả, bác còn chưa dám tin. Sau đấy mấy anh chị trong nhà có đưa bác đi khám thêm ở bệnh viện Việt Xô và bệnh viện 108 đều là các bệnh viện lớn và uy tín, kết quả các nơi nhận về đều giống nhau. Bác vẫn nhớ nhất lời của bác sĩ ở bệnh viện 108 nói với bác “Bệnh của ông không điều trị thì chết lúc nào không biết”. Nghe bác sĩ nói vậy, bác sợ qúa nên lập tức nhập viện 108 để điều trị.

Chấm dứt những tháng ngày nơm nớp lo sợ vì bệnh tật nhờ thành tựu nghiên cứu cấp nhà nước.

Mặc dù đã nhập viện 108 để điều trị bệnh tật, nhưng bác Ninh vẫn không thoát khỏi nỗi lo sợ vì những biến chứng của bệnh tật có thể ập đến bất ngờ. Tình cờ một người bạn của bác Ninh (đã từng làm việc trong lĩnh vực y tế) đến thăm và giới thiệu cho bác sử dụng sản phẩm Hoạt huyết CM3 – thành tựu của dự án nghiên cứu cấp nhà nước.

Bác Ninh có hỏi ý kiến bác sĩ và biết bác hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này. Trong trường hợp của bác, khi bị rung nhĩ, tim có thể suy giảm sức khỏe nên không đảm bảo chức năng bơm máu đi toàn cơ thể, sử dụng hoạt huyết CM3 sẽ tăng cường hiệu quả lưu thông máu hỗ trợ và đảm bảo sức khỏe cho hệ tuần hoàn đồng thời giúp bác phòng ngừa các biến chứng suy tim, đột quỵ do căn bệnh của bác gây ra.

Gần 80 tuổi vẫn tự mình leo hết chùa Đồng Yên Tử

Đến giờ bác vẫn sử dụng hoạt huyết CM3 chứ ạ?

Bác vui vẻ tiếp tục câu chuyện: “Nhà bác cả 2 vợ chồng cùng sử dụng hoạt huyết CM3 theo liều duy trì mỗi ngày, vừa ổn định tình trạng sức khỏe mà bác lại thấy ngủ ngon, huyết áp của bác cũng ổn định. Đợt công ty bác gái tổ chức tham quan chùa Đồng Yên Tử, mới đầu 2 bác cũng không nghĩ là còn đủ sức khỏe để đi, thế mà cuối cùng mang theo Hoạt huyết CM3 bên người thấy mỏi mỏi lại uống, bác tự mình leo đến tận đỉnh chùa Đồng đấy cháu ạ.”

onZlTg3RRPIwkDi3Kr6VDxprs8oyQadKAj8rUm8X EQJYh0csHrj rCOd75uxPWsifpIjIIKwNhKjlg92U7NPMH9deFHDeNmm

Sử dụng thuốc Hoạt huyết CM3 hằng ngày, bác Ninh không chỉ cảm thấy sức khỏe ổn định mà bản thân cũng thấy yên tâm khi có thể phòng được đột quỵ, nhồi máu cơ tim (những căn bệnh nguy hiểm tuổi già). Chính vì vậy, bác còn giới thiệu sản phẩm cho rất nhiều bạn bè. Đặc biệt nhất, thông gia của bác ở bên Nhật cũng được bác giới thiệu và sử dụng thuốc Hoạt huyết CM3 thường xuyên.

“Bác tin tưởng thuốc Hoạt huyết CM3 vì nó là dự án nghiên cứu cấp Nhà nước, thành tựu nghiên cứu hàng chục năm của BS.TS Trần Minh Vịnh, các thành phần dược liệu tự nhiên trong sản phẩm như xuyên khung, ngưu tất, sinh địa… đều được đúc kết từ kinh nghiệm hàng trăm năm của Y học cổ truyền. Thuốc Hoạt huyết CM3 cũng được công ty CP Dược Phúc Vinh là công ty có uy tín 20 năm trên thị trường nghiên cứu dạng sử dụng dễ dàng, thuận tiện. Nam Dược trị nam nhân lại kết hợp với nghiên cứu và công nghệ hiện đại thì còn gì bằng.”

ILXFgVIPkl2eQFynhEX2vdQ Hq2SpJE9B4jFYQk 6gk8ndQU7ZTArwYYbZwdiThGWi4bWlr g1v7XhPDtj0MeKKKyVMM9eWAOsa8XFSkC

Kết thúc cuộc trò chuyện, chúng tôi vẫn còn nhớ mãi nụ cười hiền từ của bác với niềm vui giản dị: “Bác cảm ơn thuốc Hoạt huyết CM3 nhiều lắm! Khi về già, các cháu sẽ thấy sức khỏe là tài sản vô giá, sống mạnh khỏe, quây quần bên con cháu ngày nào là quý ngày đó.”

Tìm mua sản phẩm Hoạt huyết CM3 mà bác Tân đã sử dụng TẠI ĐÂY. 

Tìm mua sản phẩm  TẠI ĐÂY
Hoạt huyết CM3 là dự án nghiên cứu cấp Nhà nước, thành quả của dự án nghiên cứu cấp Nhà nước hơn 30 năm, đã được chứng minh lâm sàng tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được điều chế 100% từ dược liệu thiên nhiên với các thành phần như:  Đương quy, Sinh địa, Ngưu tất, Ích Mẫu, Xuyên khung.Chỉ định điều trị:
– Rối loạn tuần hoàn não do xơ vữa mạch máu với các biểu hiện: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, kém tập trung, tê bì tay chân, đau mỏi cổ vai gáy.
– Xuất huyết do đông máu rải rác trong lòng mạch.
– Phòng biến chứng do xạ trị, hóa trị.Để mua Thuốc Hoạt huyết CM3, các bạn có thể xem hệ thống nhà thuốc TẠI ĐÂY
Hoặc gọi điện đến hotline tư vấn miễn phí: 1800-6833 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đăng ký tư vấn về tình trạng rối loạn tuần hoàn não

Rối loạn tuần hoàn não với các biểu hiện

Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai

Tê bì đau nhức chân tay, đau mỏi Cổ-vai-gáy​

Mất ngủ, giấc ngủ chập chờn​​

Suy giảm trí nhớ ​​

Thuốc Hoạt huyết cm3

Dự án nghiên cứu cấp nhà nước

Điều trị rối loạn tuần hoàn não

Hoạt huyết CM3 là dự án nghiên cứu cấp nhà nước, thành quả của dự án nghiên cứu cấp nhà nước hơn 30 năm

Thành phần 100% thiên nhiên, kết hợp bài thuốc tứ vật và các vị thuốc quý tác dụng hoạt huyết dưỡng, dưỡng huyết theo Y học cổ truyền

Hiệu quả lâm sàng đã được chứng minh tại các bệnh viện lớn, uy tín: Bệnh viện quân y 103, bệnh viện quân đội 108

Cơ chế tác động của hoạt huyết cm3

Giai đoạn 1
Ở giai đoạn đầu tiên, CM3 sẽ tập trung tác động trực tiếp xử lý huyết khối rải rác trong lòng mạch (nguyên nhân gây ra nghẽn ứ dẫn đến rối loạn tuần hoàn). Hoạt huyết CM3 ức chế sự tăng trưởng và phá tan huyết khối. Theo đó, người bệnh sẽ thấy giảm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, ù tai, cải thiện giấc ngủ và sức khỏe trí não.
Giai đoạn 2
CM3 tăng cường tác động kép: Thu dọn lòng mạch và giãn thành mạch thúc đẩy nhanh lưu thông tuần hoàn. Hoàn thành giai đoạn này, các triệu chứng tê bì chân tay, đau mỏi cổ – vai – gáy, ngủ sâu giấc … dần được loại bỏ, tần suất bị lại giảm rõ rệt. Người bệnh trở về trạng thái khỏe mạnh, linh hoạt, ngủ sâu giấc, chất lượng cuộc sống và công việc được nâng cao.
Giai đoạn 3
CM3 điều trị tận gốc và toàn diện rối loạn tuần hoàn máu, thúc đẩy mạnh mẽ tuần hoàn máu tới não và tứ chi, tăng sức bền mạch máu não đồng thời được chứng minh hiệu quả cao trong phòng ngừa tai biến và đột quỵ. Sử dụng hoạt huyết CM3 thường xuyên giúp bảo vệ sức khỏe đặc biệt cho người cao tuổi và người có bệnh lý nền.

Thành phần nổi bật

Trợ tim, bổ máu, hạ đường máu.

Sinh Địa

Ức chế hoạt hóa đông máu, giảm cholesteron máu làm giảm độ nhớt máu.

Xuyên Khung

Theo Đông y là vị hoạt huyết phá ứ có tác dụng trên cơ tim, tăng lưu thông máu giảm huyết áp, sưng do chấn thương.

Ích Mẫu

Ngưu Tất

Ưc chế đông máu mạnh, giảm mỡ máu, hạ huyết áp, lợi tiểu

Đương Quy

Giãn mạch, ức chế ngưng kết tiểu cầu, tăng cường lưu thông máu

Ngưu Tất

Xuyên Khung

Sinh Địa

Ích Mẫu

Đương Quy

Ưc chế đông máu mạnh, giảm mỡ máu, hạ huyết áp, lợi tiểu

Ức chế hoạt hóa đông máu, giảm cholesteron máu làm giảm độ nhớt máu.

Trợ tim, bổ máu, hạ đường máu.

Theo Đông y là vị hoạt huyết phá ứ có tác dụng trên cơ tim, tăng lưu thông máu giảm huyết áp, sưng do chấn thương.

Giãn mạch, ức chế ngưng kết tiểu cầu, tăng cường lưu thông máu

Chỉ định điều trị

Rối loạn tuần hoàn não do xơ vữa mạch máu với các biểu hiện: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, tê bì tay chân, đau mỏi cổ vai gáy…

Xuất huyết do đông máu rải rác trong lòng mạch.

Phòng biến chứng do xạ trị, hóa trị.​

Thuốc hoạt huyết CM3 - Dự án nghiên cứu cấp nhà nước

Đặt hàng
ngay hôm nay

ĐỂ MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Với giá ưu đãi

Thuốc

Hoạt huyết cm3

Dự án nghiên cứu cấp nhà nước