Cô gái suýt mất cả trăm triệu đồng vì nhiều đêm mất ngủ

“Em làm cái gì thế, có mấy cái số liệu như vậy mà cũng để sai sót được sao?. Đầu óc em để đi đâu vậy.” Tôi run rẩy, lo lắng nắm chặt bàn tay mình, cố gắng ngăn những dòng nước mắt không rơi xuống, tôi sợ hãi trước lỗi lầm mình vừa gây ra cảm giác cả thế giới trong tôi lúc ấy như sụp đổ, hoặc tôi sẽ mất cả trăm triệu để đền bù thiệt hại hoặc tôi mất việc chỉ vì lúc nào cũng lơ mơ buồn ngủ.

Ngày hôm đó tôi bị mất ngủ, thực ra cũng không phải là mới ngày một ngày hai mà việc đó đã kéo dài được một thời gian. 

Người ta thường nói mất ngủ là một chứng bệnh phổ biến ở người lớn tuổi, nhất là những người từ 60 tuổi trở lên. Tuy nhiên, căn bệnh này đang ngày càng trẻ hóa, ngày một nhiều những người dưới 40 tuổi bị mất ngủ, nhất là nhóm lao động trí óc, dân văn phòng tình trạng mất ngủ ngày một gia tăng. 

Thiếu ngủ một đêm có thể chỉ khiến bạn cảm thấy uể oải trong một ngày, nhưng thiếu ngủ nhiều đêm sẽ gây tổn hại cả về tinh thần lẫn thể chất. Không ngủ đủ giấc cơ thể sẽ luôn trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo, khả năng tiếp thu, ghi nhớ đều giảm sút… điều đó không chỉ tác động xấu đến sức khỏe dẫn đến suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ… mà còn ảnh hưởng đến năng suất công việc, dễ phạm sai lầm nghiêm trọng hay thậm chí có thể mất việc. 

Và tôi cũng là một trong những người thuộc nhóm đối tượng đó, bị mất ngủ và suýt nữa mất đi công việc tôi nỗ lực có được. 

Tôi bị mất ngủ 

Tôi là Thanh Vân, một cô gái vừa bước qua ¼ cuộc đời nếu tính ra cũng chỉ là mới chập chững từng bước khám phá cuộc sống này. 25 tuổi, có được công việc tại một ngân hàng danh tiếng, thu nhập ổn định, ngoại hình không xinh không xấu, xét về tổng thể thì cuộc sống hiện tại của tôi cũng ổn đấy nhưng đấy là nếu như tôi không bị mất ngủ. Tôi đã bị mất ngủ 3 năm nay rồi. 

Thông thường nếu mất ngủ người ta sẽ trằn trọc đôi ba đêm là vì lo lắng, vì áp lực cơm áo gạo tiền, công việc, hay đơn giản trước khi đi ngủ ăn quá no, đi gặp bạn bè lỡ gọi một ly cà phê đăng đắng… Còn tôi thì khác, không chỉ một, hai đêm tôi mất ngủ suốt cả năm, chẳng đêm nào ngon giấc và cũng chẳng vì lý do gì cả. 

Thời gian trôi đi, tôi đều cố ép bản thân ngủ một chút, ăn uống điều độ, tập thể dục thể thao nhưng chỉ được vài ngày, cái vòng xoáy cơm áo gạo tiền rồi thứ chuyện xoay quanh là tôi cứ bị cuốn theo nó, không dứt ra được. Còn trẻ là còn khỏe, mất ngủ thôi mà rồi sẽ hết thôi. Rồi nhiều khi cơn buồn ngủ kéo đến, tôi vội vàng lên giường nhưng thay vì nhắm mắt đi ngủ tôi lại thức, mắt thao tháo nhìn lên trần nhà với đầy sự tuyệt vọng mệt mỏi. Có hôm tôi ngủ được 2,3 tiếng xong thức hẳn đến sáng đi làm, cho nên ngoại hình đã không xinh xắn lại còn mất ngủ thường xuyên nên mắt tôi lúc nào cũng trùng xuống, có bọng mắt thâm xì, mặt tái nhợt trông chẳng có sức sống. 

Sai lầm phải trả giá do mất ngủ thường xuyên 

Trong khi ngủ, cơ thể sẽ nghỉ ngơi bộ não xử lý thông tin trong ngày và tạo nên những kỷ niệm. Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà nghiên cứu thuộc Đại học California, Berkeley thì giấc ngủ kém chất lượng có thể gây mất trí nhớ đáng kể và suy giảm trí não. Giấc ngủ kém chất lượng khiến cho ký ức bị kẹt trong vùng đồi thị và không đạt tới vỏ não trước trán, điều này dẫn đến sự lãng quên và khó ghi nhớ. 

Bạn biết đấy, tôi là một người bị mất ngủ, thiếu ngủ thường xuyên nên hệ quả sau đó chính là việc tôi có một trí nhớ “siêu phàm” mỗi ngày tôi vừa không đủ tỉnh táo khi thức dậy, những việc sinh hoạt cá nhân vốn dĩ trở thành thói quen mà nhiều khi tôi bối rối không nhớ mình phải làm gì và làm chúng như thế nào. Bạn có bao giờ khóa cửa mà phải kiểm tra đến n lần xem mình đã khóa chúng một cách cẩn thận chưa? Tôi có vài lần khóa mà như không khóa, tạ ơn trời trộm không để ý nhà của tôi. Nhưng tất cả những thứ tai hại đó không là vấn đề gì so với việc tôi gây ra ở chỗ làm. Đó chính là một thảm họa mà vì chuyện thiếu ngủ thường xuyên khiến tôi suýt mất việc. 

Trong một lần làm giấy tờ cho khách hàng, vì sự bất cẩn nhớ nhớ quên mà tôi làm sai sót nhầm lẫn trong hồ sơ của khách. Sai lầm ấy có thể khiến cho tôi mất cả trăm triệu đồng để đền bù thiệt hại. Khoảnh khắc phát hiện hồ sơ tôi làm bị chênh lệch số liệu rất lớn khiến tôi đứng ngồi không yên, cảm giác lơ mơ buồn ngủ lập tức thay thế bằng sợ hãi, nước mắt tôi trực rơi. Sếp gọi tôi vào phòng, từng bước chân của tôi như có chì nặng nề, khó khăn. Dừng trước cánh cửa phòng, tôi hít một hơi thật sâu cố gắng lấy lại bình tĩnh để đối mặt với tất cả. 

Rất may vị sếp đáng kính của tôi đã giúp tôi xử ly, thay vào đó tôi bị trừ mất nửa tháng lương và cắt thưởng quý đó. So với việc đền bù thiệt hại và bị đuổi việc, tôi quả là đã rất may mắn. 

Sự việc đó dấy lên trong tôi suy nghĩ phải tìm ra cách để điều trị dứt điểm tình trạng mất ngủ này, tôi đã sống với nó 3 năm rồi, tiếp tục như vậy nếu như tôi lại mắc sai lầm, nếu như không ai giúp tôi giải quyết được thì tôi sẽ phải đền bù số tiền lớn hơn nữa hay thậm chí là mất việc. 

Cuối cùng tôi cũng tìm thấy giải pháp cho mình

Mạng xã hội và thông tin trên internet muôn hình vạn trạng, đủ các loại thuốc, thực phẩm chức năng chẳng biết đâu mà lần. Mỗi người bạn tôi khi thấy tôi tìm kiếm đều nhiệt tình giới thiệu thuốc cho tôi, mỗi người một loại, uống thử một thời gian chẳng thấy bản thân ngủ tốt chỉ thấy sợ tự nhiên rước thêm bệnh về người.

Cuối cùng, tôi có đọc bài viết về sản phẩm Hoạt huyết CM3, đây là thành quả của Dự án nghiên cứu cấp Nhà nước của TS.BS. Trần Minh Vịnh, mọi người dùng đều nhận định thuốc tốt nên tôi quyết định dùng thử. Thành phần 100% dược liệu thiên nhiên, có các vị Ích mẫu, Xuyên khung, Đương Quy, Sinh địa, Ngưu tất rất tốt cho lưu thông khí huyết giúp an thần, tăng cường máu lên não cải thiện tình trạng mất ngủ.

z2133828089466 da79fda4da27510633e175d2996fdf8b
Thanh Vân, 25 tuổi, nhân viên ngân hàng

Tôi dùng được 1 tháng 2 hộp thì bắt đầu cảm thấy mỗi đêm đi vào giấc ngủ dễ hơn, không còn bị khó ngủ, khó chịu nữa. Ăn uống cũng khá hơn trước, ngày trước mất ngủ là ăn uống kém hẳn. Giờ ngủ ngon hơn, ăn ngon miệng hơn, nhất là việc nhớ nhớ quên quên cũng đỡ hơn, việc tiếp thu cũng tốt hơn trước không còn chuyện ai giao việc gì nếu không ghi chú lại thì không nhớ nữa. Làm việc cũng thấy hiệu quả tốt hơn, giấy tờ đều hoàn thành chỉ tiêu đề ra, thi thoảng sếp nhớ lại trêu liệu còn nhớ nhớ quên quên gây họa nữa không, tôi đã có thể tự tin mà nói rằng “anh an tâm bây giờ mỗi đêm em đều ngủ rất ngon”. Tất cả là nhờ có  Hoạt huyết CM3 đồng hành chăm sóc sức khỏe của tôi. 

Đăng ký tư vấn về tình trạng rối loạn tuần hoàn não

Rối loạn tuần hoàn não với các biểu hiện

Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai

Tê bì đau nhức chân tay, đau mỏi Cổ-vai-gáy​

Mất ngủ, giấc ngủ chập chờn​​

Suy giảm trí nhớ ​​

Thuốc Hoạt huyết cm3

Dự án nghiên cứu cấp nhà nước

Điều trị rối loạn tuần hoàn não

Hoạt huyết CM3 là dự án nghiên cứu cấp nhà nước, thành quả của dự án nghiên cứu cấp nhà nước hơn 30 năm

Thành phần 100% thiên nhiên, kết hợp bài thuốc tứ vật và các vị thuốc quý tác dụng hoạt huyết dưỡng, dưỡng huyết theo Y học cổ truyền

Hiệu quả lâm sàng đã được chứng minh tại các bệnh viện lớn, uy tín: Bệnh viện quân y 103, bệnh viện quân đội 108

Cơ chế tác động của hoạt huyết cm3

Giai đoạn 1
Ở giai đoạn đầu tiên, CM3 sẽ tập trung tác động trực tiếp xử lý huyết khối rải rác trong lòng mạch (nguyên nhân gây ra nghẽn ứ dẫn đến rối loạn tuần hoàn). Hoạt huyết CM3 ức chế sự tăng trưởng và phá tan huyết khối. Theo đó, người bệnh sẽ thấy giảm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, ù tai, cải thiện giấc ngủ và sức khỏe trí não.
Giai đoạn 2
CM3 tăng cường tác động kép: Thu dọn lòng mạch và giãn thành mạch thúc đẩy nhanh lưu thông tuần hoàn. Hoàn thành giai đoạn này, các triệu chứng tê bì chân tay, đau mỏi cổ – vai – gáy, ngủ sâu giấc … dần được loại bỏ, tần suất bị lại giảm rõ rệt. Người bệnh trở về trạng thái khỏe mạnh, linh hoạt, ngủ sâu giấc, chất lượng cuộc sống và công việc được nâng cao.
Giai đoạn 3
CM3 điều trị tận gốc và toàn diện rối loạn tuần hoàn máu, thúc đẩy mạnh mẽ tuần hoàn máu tới não và tứ chi, tăng sức bền mạch máu não đồng thời được chứng minh hiệu quả cao trong phòng ngừa tai biến và đột quỵ. Sử dụng hoạt huyết CM3 thường xuyên giúp bảo vệ sức khỏe đặc biệt cho người cao tuổi và người có bệnh lý nền.

Thành phần nổi bật

Trợ tim, bổ máu, hạ đường máu.

Sinh Địa

Ức chế hoạt hóa đông máu, giảm cholesteron máu làm giảm độ nhớt máu.

Xuyên Khung

Theo Đông y là vị hoạt huyết phá ứ có tác dụng trên cơ tim, tăng lưu thông máu giảm huyết áp, sưng do chấn thương.

Ích Mẫu

Ngưu Tất

Ưc chế đông máu mạnh, giảm mỡ máu, hạ huyết áp, lợi tiểu

Đương Quy

Giãn mạch, ức chế ngưng kết tiểu cầu, tăng cường lưu thông máu

Ngưu Tất

Xuyên Khung

Sinh Địa

Ích Mẫu

Đương Quy

Ưc chế đông máu mạnh, giảm mỡ máu, hạ huyết áp, lợi tiểu

Ức chế hoạt hóa đông máu, giảm cholesteron máu làm giảm độ nhớt máu.

Trợ tim, bổ máu, hạ đường máu.

Theo Đông y là vị hoạt huyết phá ứ có tác dụng trên cơ tim, tăng lưu thông máu giảm huyết áp, sưng do chấn thương.

Giãn mạch, ức chế ngưng kết tiểu cầu, tăng cường lưu thông máu

Chỉ định điều trị

Rối loạn tuần hoàn não do xơ vữa mạch máu với các biểu hiện: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, tê bì tay chân, đau mỏi cổ vai gáy…

Xuất huyết do đông máu rải rác trong lòng mạch.

Phòng biến chứng do xạ trị, hóa trị.​

Thuốc hoạt huyết CM3 - Dự án nghiên cứu cấp nhà nước

Đặt hàng
ngay hôm nay

ĐỂ MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Với giá ưu đãi

Thuốc

Hoạt huyết cm3

Dự án nghiên cứu cấp nhà nước