Không còn căn bệnh kinh niên của dân văn phòng, cô gái trẻ tự mình chinh phục Fansipan

Bạn có nghĩ một người từng bị đau mỏi vai gáy – căn bệnh kinh niên của dân văn phòng, gần như chỉ cần vận động là người lại đau nhức có thể tự mình chinh phục đỉnh núi cao nhất Việt Nam – Fansipan. Đó là câu chuyện có thật của cô gái nhỏ Chu Thị Ngọc Ánh (26 tuổi, nhân viên phòng nhân sự, SĐT: 0862301643, Hoàng Mai, Hà Nội)) đã thoát khỏi đau mỏi vai gáy để có thể tự mình chinh phục Fansipan. 

Đau mỏi vai gáy là một chứng bệnh phổ biến chốn công sở, gần như ai làm việc văn phòng đều có đối mặt với chứng bệnh này, Ngọc Ánh cũng vậy. 

z2145264508348 fff754a2f3435b6ab28ca5594cc9b0aa 1
Chu Thị Ngọc Ánh (26 tuổi, nhân viên phòng nhân sự, SĐT: 0862301643, Hoàng Mai, Hà Nội)

Từ hai năm trước, do đặc thù công việc chủ yếu là làm văn phòng, thường xuyên ngồi nhiều trước màn hình máy tính, có khi đến tối về vẫn còn làm việc nên gần như lúc nào chị cũng đang trong tình trạng ngồi và dán mắt vào màn hình máy tính, giữ nguyên một tư thế cố định khá lâu.

Chị bắt đầu cảm thấy mỏi, đau nhức ở hai bên bả vai rồi xuống cả cánh tay, tại tay mình gõ phím suốt lại còn giữ nguyên một dáng trong thời gian dài không vận động nên nó khó chịu lắm, đứng dậy vươn vai thì cũng chỉ đỡ được lúc ấy thôi sau mình làm việc thì đâu lại vào đấy. Đỉnh điểm có đợt hai bả vai chị mỏi nhừ nhấc tay lên cũng thấy mệt nữa, nhói buốt từ phần lưng trên lan hai bả vai phải đặt cái gối đệm lưng mới đỡ hơn mà làm việc tiếp được. 

Đau mỏi vai gáy – căn bệnh kinh niên hành hạ dân văn phòng

Ban đầu vì cho rằng đây là một chứng bệnh thông thường của dân văn phòng như đau đầu, tê nhức, đau mỏi vai gáy… đã là người làm văn phòng không ai không bị mấy cái chứng bệnh đó cả nên Ngọc Ánh không quan tâm đến chứng bệnh mình gặp phải. “Đau nhức thì mình xoa bóp, lâu lâu thì vận động nhẹ nhàng cho thoải mái”, chị chia sẻ.

Nhưng mà tình trạng bệnh ngày càng diễn biến xấu hơn, ngày trước thì chỉ ngồi lâu làm việc không vận động mới bị đau nhức, đứng dậy vươn vai xoay người vài cái là đỡ, giờ thì lúc nào cũng đau. Phần vai với cánh tay mình gần như phải sử dụng liên tục mà nó cứ đau nhức âm ỉ khó chịu. Ngọc Ánh kể lại một lần chị đang đi đường mà vai như bị cứng cả lại, tay mình khó điều khiển, lúc ấy, tai nạn chỉ cách trong gang tấc, vô cùng nguy hiểm.

Không những vậy, ngồi làm việc nhiều lúc cũng đau mỏi kinh khủng, đau lan xuống phần bắp tay mỏi nhừ, thi thoảng nhói nhói, buốt buốt… Những lúc như vậy không muốn quan tâm cũng không được. 

2

Đăng ký tư vấn về tình trạng rối loạn tuần hoàn não

Từ thoát khỏi đau nhức chân tay đến tự chinh phục đỉnh Fansipan – Nóc nhà Đông Dương

Các triệu chứng ngày càng chuyển biến xấu, chị Ngọc Ánh đã lên mạng tìm hiểu nhiều phương pháp để chữa đau mỏi vai gáy, nào xoa bóp, bấm huyệt, tăng cường vận động thể dục thể thao nhưng công việc bận rộn khiến chị không có thời gian tập luyện. “Công việc bù đầu hết công ty rồi lại về lo chuyện nhà cửa, làm xong thì chỉ muốn đặt lưng xuống ngủ lấy đâu ra thời gian mà tập với tành, mà tập một chút đau nhức cả người nên chị càng ngại hơn”.

Chinh phục đỉnh Fansipan là ước muốn từ rất lâu của chị Ánh. Khoảng thời gian đấy, chị Ánh chỉ mong mình có thể ngồi cáp treo lên đến đỉnh chứ không dám nghĩ có thể  tự chinh phục Fansipan. 

Muốn chinh phục được đỉnh Fansipan thì cần rất nhiều sức khỏe và sức bền thì mới có thể thực hiện hành trình nhiều ngày đến vậy, chưa kể địa hình hiểm trở và còn rất nhiều chuyện mà chúng ta không thể lường trước được. “Chị đã từng đi nhưng sức khỏe không đảm bảo, mới được đoạn đường đã thấy cả người đau nhức nhất là phần bả vai do đeo balo nặng nên đành bỏ dở. Như chị nói rồi đấy lúc trước chị chả dám nghĩ đến việc tự mình chính phục đỉnh núi đó đâu, có đi thì chị cáp treo thôi nhưng như thế tiếc lắm”.

Bên cạnh đó, vì thường xuyên đau mỏi vai gáy kèm theo phần đau lưng nên sợ mình bị đau cột sống hay mắc các bệnh xương khớp khác, nhưng đi khám thì xương khớp chị bình thường, đau nhức chủ yếu do rối loạn tuần hoàn máu não các nhóm cơ không nhận được lượng máu cần thiết, việc vận chuyển lưu thông máu trong cơ thể không tốt nhất là khu vực cổ – vai – lưng nên chị cảm thấy nhức mỏi thường xuyên.

Mình biết nguyên nhân rồi thì tìm cách khắc phục nó là được nhưng cũng không đơn giản như chị nghĩ. Hồi đầu có nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ vấn đề này lắm, mà chị uống không đỡ được là bao. Một lần tình cờ chị biết đến quảng cáo của Hoạt huyết CM3 trên tivi.

Hoạt huyết CM3 là thành quả của Dự án nghiên cứu cấp Nhà nước do BS.TS Trần Minh Vinh làm chủ nhiệm, đến nay cũng được hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển. Được kiểm chứng minh lâm sàng tại Bệnh viện TW Quân đội 108, Bệnh viện Quân y 103 với các thành phần 100% dược liệu như Xuyên khung, Ích Mẫu, Đương quy, Sinh Địa, Ngưu tất có tác dụng tăng cường lưu thông máu giảm các chứng do thiểu năng tuần hoàn máu gây ra như đau đầu, hoa mắt chóng mặt, đau mỏi vai gáy, rối loạn ghi nhớ…. 

Sử dụng Hoạt huyết CM3 đều đặn, tình trạng đau nhức mỏi không còn xuất hiện mấy nữa, nhiều khi làm việc chị đứng dậy vươn vai nhưng chẳng còn cảm thấy đau như trước nữa. Chị cũng thấy tinh thần mình thoải mái hơn, không còn biểu hiện thiếu sức sống như trước nữa.

Giờ đây, chị có thể thoải mái làm việc mà không còn lo đau nhức mỏi vai gáy nữa, năng suất công việc cao hơn hẳn trước kia. Đặc biệt, ước mơ ngày trước luôn muốn thực hiện là tự mình chinh phục đỉnh Fansipan cũng đã làm được rồi. Vì vậy, chị bắt đầu đặt ra cho mình những ước mơ lớn cùng với sự đồng hành của Hoạt huyết CM3. Bây giờ khi thấy bạn bè ai mà kêu đau mỏi vai gáy là chị liền giới thiệu cho họ thuốc Hoạt huyết CM3 bởi thuốc rất tốt, hiệu quả mà lại an toàn. 


Không còn đau mỏi vai gáy, Ngọc Ánh chinh phục Fansipan cao 3.143 m

TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA TẠI ĐÂY.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA TẠI ĐÂY
Hoạt huyết CM3 là dự án nghiên cứu cấp Nhà nước, thành quả của dự án nghiên cứu cấp Nhà nước hơn 30 năm, đã được chứng minh lâm sàng tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Được điều chế 100% từ dược liệu thiên nhiên với các thành phần như:  Đương quy, Sinh địa, Ngưu tất, Ích Mẫu, Xuyên khung.
Chỉ định điều trị:
– Rối loạn tuần hoàn não do xơ vữa mạch máu với các biểu hiện: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, kém tập trung, tê bì tay chân, đau mỏi cổ vai gáy.
– Xuất huyết do đông máu rải rác trong lòng mạch.
– Phòng biến chứng do xạ trị, hóa trị.
Để mua Thuốc Hoạt huyết CM3, các bạn có thể xem hệ thống nhà thuốc TẠI ĐÂY
Hoặc gọi điện đến hotline tư vấn miễn phí: 1800-6833 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Rối loạn tuần hoàn não với các biểu hiện

Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai

Tê bì đau nhức chân tay, đau mỏi Cổ-vai-gáy​

Mất ngủ, giấc ngủ chập chờn​​

Suy giảm trí nhớ ​​

Thuốc Hoạt huyết cm3

Dự án nghiên cứu cấp nhà nước

Điều trị rối loạn tuần hoàn não

Hoạt huyết CM3 là dự án nghiên cứu cấp nhà nước, thành quả của dự án nghiên cứu cấp nhà nước hơn 30 năm

Thành phần 100% thiên nhiên, kết hợp bài thuốc tứ vật và các vị thuốc quý tác dụng hoạt huyết dưỡng, dưỡng huyết theo Y học cổ truyền

Hiệu quả lâm sàng đã được chứng minh tại các bệnh viện lớn, uy tín: Bệnh viện quân y 103, bệnh viện quân đội 108

Cơ chế tác động của hoạt huyết cm3

Giai đoạn 1
Ở giai đoạn đầu tiên, CM3 sẽ tập trung tác động trực tiếp xử lý huyết khối rải rác trong lòng mạch (nguyên nhân gây ra nghẽn ứ dẫn đến rối loạn tuần hoàn). Hoạt huyết CM3 ức chế sự tăng trưởng và phá tan huyết khối. Theo đó, người bệnh sẽ thấy giảm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, ù tai, cải thiện giấc ngủ và sức khỏe trí não.
Giai đoạn 2
CM3 tăng cường tác động kép: Thu dọn lòng mạch và giãn thành mạch thúc đẩy nhanh lưu thông tuần hoàn. Hoàn thành giai đoạn này, các triệu chứng tê bì chân tay, đau mỏi cổ – vai – gáy, ngủ sâu giấc … dần được loại bỏ, tần suất bị lại giảm rõ rệt. Người bệnh trở về trạng thái khỏe mạnh, linh hoạt, ngủ sâu giấc, chất lượng cuộc sống và công việc được nâng cao.
Giai đoạn 3
CM3 điều trị tận gốc và toàn diện rối loạn tuần hoàn máu, thúc đẩy mạnh mẽ tuần hoàn máu tới não và tứ chi, tăng sức bền mạch máu não đồng thời được chứng minh hiệu quả cao trong phòng ngừa tai biến và đột quỵ. Sử dụng hoạt huyết CM3 thường xuyên giúp bảo vệ sức khỏe đặc biệt cho người cao tuổi và người có bệnh lý nền.

Thành phần nổi bật

Trợ tim, bổ máu, hạ đường máu.

Sinh Địa

Ức chế hoạt hóa đông máu, giảm cholesteron máu làm giảm độ nhớt máu.

Xuyên Khung

Theo Đông y là vị hoạt huyết phá ứ có tác dụng trên cơ tim, tăng lưu thông máu giảm huyết áp, sưng do chấn thương.

Ích Mẫu

Ngưu Tất

Ưc chế đông máu mạnh, giảm mỡ máu, hạ huyết áp, lợi tiểu

Đương Quy

Giãn mạch, ức chế ngưng kết tiểu cầu, tăng cường lưu thông máu

Ngưu Tất

Xuyên Khung

Sinh Địa

Ích Mẫu

Đương Quy

Ưc chế đông máu mạnh, giảm mỡ máu, hạ huyết áp, lợi tiểu

Ức chế hoạt hóa đông máu, giảm cholesteron máu làm giảm độ nhớt máu.

Trợ tim, bổ máu, hạ đường máu.

Theo Đông y là vị hoạt huyết phá ứ có tác dụng trên cơ tim, tăng lưu thông máu giảm huyết áp, sưng do chấn thương.

Giãn mạch, ức chế ngưng kết tiểu cầu, tăng cường lưu thông máu

Chỉ định điều trị

Rối loạn tuần hoàn não do xơ vữa mạch máu với các biểu hiện: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, tê bì tay chân, đau mỏi cổ vai gáy…

Xuất huyết do đông máu rải rác trong lòng mạch.

Phòng biến chứng do xạ trị, hóa trị.​

Thuốc hoạt huyết CM3 - Dự án nghiên cứu cấp nhà nước

Đặt hàng
ngay hôm nay

ĐỂ MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Với giá ưu đãi

Thuốc

Hoạt huyết cm3

Dự án nghiên cứu cấp nhà nước