Người đàn ông vui mừng tìm được giấc ngủ ngon sau nhiều năm mất ngủ

Mất ngủ thường xuyên khiến tính cách có thể thay đổi, từ một người thân thiện có thể trở nên khó tính, từ một người hay cười có thể trở thành lúc nào cũng cau có. Anh Nguyễn Văn Nam (35 tuổi, sống tại Hà Nội, hiện đang làm cho một công ty xuất nhập khẩu) là một người như vậy, chứng mất ngủ trong một thời gian dài đã khiến anh dần trở thành một con người khác, cộc cằn, thô lỗ và dễ nổi nóng. 

Hai năm không có một giấc ngủ ngon

Anh Nam cho biết mình bị mất ngủ đến nay được 2 năm, thời gian đầu mất ngủ chỉ là vài đêm ngắn do thói quen làm việc đến tối khuya, thường khoảng 2h sáng anh mới bắt đầu đi ngủ. “Thời gian đầu vì hay ngủ muộn, nên anh cho rằng nhịp sinh học thay đổi dẫn đến khó ngủ, đến giờ nhất định mới có thể ngủ được. Thế là, anh cố rèn thói quen ngủ sớm 11h giờ đã lên giường đi ngủ mà chẳng ngủ được”. Anh thường nằm trên giường từ 11h đêm đến 2h sáng thì mới bắt đầu đi vào giấc ngủ, thời gian đó mỗi lần tỉnh dậy anh đều cảm thấy cơ thể khá là mệt mỏi, ngủ như không ngủ, ngáp ngày nhiều hơn nên anh có tranh thủ giờ nghỉ trưa ngủ giấc ngắn để lấy lại tinh thần nhưng tình hình cũng không khá hơn là bao. 

Trong thời gian công việc cần gấp, khối lượng hàng hóa nhiều phải tăng ca liên tục, “thời gian đấy làm việc thay ca đêm sáng liên tục, nhịp sinh học bị rối loạn nên anh thi thoảng không xác định được ngày đêm, đến giấc cần ngủ thì càng không thể ngủ được”. Suốt thời gian đấy cho đến hiện tại có được một giấc ngủ ngon là điều anh luôn mong muốn.

Không có giấc ngủ ngon người cũng khó tính hơn

Mất ngủ kéo dài, anh Nam bắt đầu có hình thành những suy nghĩ tiêu cực, tính cách cộc cằn, khó tính hơn “cái này là bạn bè anh nói anh mới biết chứ anh không nhận ra là mình khó tính hơn đâu, anh càu nhàu nhiều hơn như người già ấy, nhất là ai mà làm phiền khi anh đang ngủ là chắc chắn bị mắng rồi. Nên nhiều người em mới vào tự nhiên thấy anh lại sợ, chứ tính anh cũng tốt bụng và thân thiện lắm, tụi ở dưới toàn kêu thấy anh Nam là rén sợ anh mắng, nghĩ lại cũng ngại do mất ngủ mà ra cả”. 

Anh Nam cho hay không ngủ được nên thành ra có nhiều thời gian hơn để thức, thời gian đấy dành làm thì cũng được khá khá việc, nhưng như vậy cơ thể mệt được 1,2 ngày thôi chứ sau đuối hẳn. Nên anh chỉ muốn đi ngủ, ép ngủ, làm đủ biện pháp người ta hướng dẫn nào đếm cừu, nào thay đổi không gian phòng ngủ, luyện giờ đi ngủ,… bằng nhiều phương pháp nhưng không cái nào dứt điểm được. Ngủ được 1,2 hôm ngon giấc là vui, thấy tinh thần khác hẳn nhưng sau đâu lại vào đấy. 

Ngủ sâu, ngon giấc, không còn nỗi lo mất ngủ 

Bức quá nên anh quyết định đi khám biết nguyên nhân chủ yếu gây ra mất ngủ của mình là do thiểu năng tuần hoàn não gây ra, không hẳn do bị thiếu máu hay ăn uống thiếu chất mà do máu không được lưu thông tốt. Phần lớn công việc của anh là làm văn phòng, chủ yếu ngồi bàn giấy, làm việc xong thì về nhà ngủ nên không có nhiều thời gian để để ý vận động hay thư giãn, vui chơi. “Cuộc sống giờ áp lực tiền bạc lắm, lo kiếm tiền thôi chứ sức khỏe có để ý mấy đâu. Giờ mới thấy nghĩ như vậy sai quá trời, may mà vẫn còn có thể thay đổi. Là nhờ có Hoạt huyết CM3 cả đấy”.

z2133828084419 a1f347c58020435ba228fc1678aaa597
Anh Nguyễn Văn Nam – 35 tuổi, sống tại Hà Nội

Anh Nam kể sau khi đi khám bác sĩ có kê cho thuốc Hoạt huyết CM3, anh chỉ uống theo đơn chỉ dẫn đã kê cũng không để ý quá nhiều về thuốc. Uống được 1,2 tuần đầu anh bắt đầu cảm nhận được giấc ngủ đến với mình dễ dàng hơn. Vì vậy anh duy trì đều đặn sử dụng thuốc. 

Lúc này khi cảm thấy hiệu quả thuốc đem lại, anh mới tìm hiểu ra đây là thành quả của Dự án nghiên cứu cấp Nhà nước của TS.BS. Trần Minh Vịnh, dòng sản phẩm hoạt huyết đột phá trong các dòng sản phẩm hoạt huyết ở Việt Nam, thành phần 100% dược liệu có tác dụng hoạt huyết bổ khi, không những chữa được mất ngủ còn có thể tăng cường lưu thông máu lên não, cải thiện các vấn đề do thiểu năng tuần hoàn não gây ra, đồng thời phá ứ, chống đông, đề phòng đột quỵ “Việc sử dụng thuốc vừa chữa bệnh vừa phòng các bệnh liên quan đến lưu thông máu hiệu quả, nên anh nghĩ không chỉ khi có bệnh mà anh có thể dùng thuốc để bảo vệ sức khỏe của mình luôn”. 

Chương trình BÍ QUYẾT SỐNG KHỎE – Rối loạn giấc ngủ ở người trẻ dấu hiệu chớ nên coi thường PS 22.9.2019

Tình trạng mất ngủ của anh Nam được cải thiện sau 3 tháng dùng thuốc, anh Nam cười nói bảo rằng giờ anh đi làm tụi ở dưới không còn sợ anh nữa, chúng nó giờ bảo anh Nam khác quá, hiền lành thân thiện hơn hẳn anh Nam trước kia. Vì giờ anh Nam đã không còn mất ngủ nữa, không còn khó tính khó ở vì bị thiếu ngủ mà đã trở thành một anh Nam luôn thân thiện, nhiệt tình với mọi người. 


Hoạt huyết CM3 của Công ty Cổ phần Dược Phúc Vinh là thành tựu dự án nghiên cứu cấp Nhà nước hơn 30 năm, với thành phần từ 5 loại dược liệu là Xuyên khung, Ngưu tất, Ích mẫu, Sinh địa, Đương quy là những dược liệu rất hiệu quả trong việc hoạt huyết, bổ khí, hỗ trợ giảm thiểu tình trạng tê nhức chân tay mà nguyên nhân chủ yếu do lưu thông máu kém gây ra.

Đăng ký tư vấn về tình trạng rối loạn tuần hoàn não

Rối loạn tuần hoàn não với các biểu hiện

Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai

Tê bì đau nhức chân tay, đau mỏi Cổ-vai-gáy​

Mất ngủ, giấc ngủ chập chờn​​

Suy giảm trí nhớ ​​

Thuốc Hoạt huyết cm3

Dự án nghiên cứu cấp nhà nước

Điều trị rối loạn tuần hoàn não

Hoạt huyết CM3 là dự án nghiên cứu cấp nhà nước, thành quả của dự án nghiên cứu cấp nhà nước hơn 30 năm

Thành phần 100% thiên nhiên, kết hợp bài thuốc tứ vật và các vị thuốc quý tác dụng hoạt huyết dưỡng, dưỡng huyết theo Y học cổ truyền

Hiệu quả lâm sàng đã được chứng minh tại các bệnh viện lớn, uy tín: Bệnh viện quân y 103, bệnh viện quân đội 108

Cơ chế tác động của hoạt huyết cm3

Giai đoạn 1
Ở giai đoạn đầu tiên, CM3 sẽ tập trung tác động trực tiếp xử lý huyết khối rải rác trong lòng mạch (nguyên nhân gây ra nghẽn ứ dẫn đến rối loạn tuần hoàn). Hoạt huyết CM3 ức chế sự tăng trưởng và phá tan huyết khối. Theo đó, người bệnh sẽ thấy giảm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, ù tai, cải thiện giấc ngủ và sức khỏe trí não.
Giai đoạn 2
CM3 tăng cường tác động kép: Thu dọn lòng mạch và giãn thành mạch thúc đẩy nhanh lưu thông tuần hoàn. Hoàn thành giai đoạn này, các triệu chứng tê bì chân tay, đau mỏi cổ – vai – gáy, ngủ sâu giấc … dần được loại bỏ, tần suất bị lại giảm rõ rệt. Người bệnh trở về trạng thái khỏe mạnh, linh hoạt, ngủ sâu giấc, chất lượng cuộc sống và công việc được nâng cao.
Giai đoạn 3
CM3 điều trị tận gốc và toàn diện rối loạn tuần hoàn máu, thúc đẩy mạnh mẽ tuần hoàn máu tới não và tứ chi, tăng sức bền mạch máu não đồng thời được chứng minh hiệu quả cao trong phòng ngừa tai biến và đột quỵ. Sử dụng hoạt huyết CM3 thường xuyên giúp bảo vệ sức khỏe đặc biệt cho người cao tuổi và người có bệnh lý nền.

Thành phần nổi bật

Trợ tim, bổ máu, hạ đường máu.

Sinh Địa

Ức chế hoạt hóa đông máu, giảm cholesteron máu làm giảm độ nhớt máu.

Xuyên Khung

Theo Đông y là vị hoạt huyết phá ứ có tác dụng trên cơ tim, tăng lưu thông máu giảm huyết áp, sưng do chấn thương.

Ích Mẫu

Ngưu Tất

Ưc chế đông máu mạnh, giảm mỡ máu, hạ huyết áp, lợi tiểu

Đương Quy

Giãn mạch, ức chế ngưng kết tiểu cầu, tăng cường lưu thông máu

Ngưu Tất

Xuyên Khung

Sinh Địa

Ích Mẫu

Đương Quy

Ưc chế đông máu mạnh, giảm mỡ máu, hạ huyết áp, lợi tiểu

Ức chế hoạt hóa đông máu, giảm cholesteron máu làm giảm độ nhớt máu.

Trợ tim, bổ máu, hạ đường máu.

Theo Đông y là vị hoạt huyết phá ứ có tác dụng trên cơ tim, tăng lưu thông máu giảm huyết áp, sưng do chấn thương.

Giãn mạch, ức chế ngưng kết tiểu cầu, tăng cường lưu thông máu

Chỉ định điều trị

Rối loạn tuần hoàn não do xơ vữa mạch máu với các biểu hiện: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, tê bì tay chân, đau mỏi cổ vai gáy…

Xuất huyết do đông máu rải rác trong lòng mạch.

Phòng biến chứng do xạ trị, hóa trị.​

Thuốc hoạt huyết CM3 - Dự án nghiên cứu cấp nhà nước

Đặt hàng
ngay hôm nay

ĐỂ MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Với giá ưu đãi

Thuốc

Hoạt huyết cm3

Dự án nghiên cứu cấp nhà nước