ỔN ĐỊNH BỆNH NHỒI MÁU CƠ TIM NHỜ BÍ QUYẾT SAU

Đặt stent trong nhồi máu cơ tim là thủ thuật ngoại khoa được áp dụng trong điều trị tim mạch. Tuy nhiên biến chứng sau đó tương đối phổ biến khi cơ thể không tương thích với các loại thuốc điều trị. Điều này làm tăng nguy cơ tử vong do nhiều biến chứng khó kiểm soát tại các cơ quan trong cơ thể.

Là một người từng trải qua giai đoạn khó khăn vì biến chứng do nhồi máu cơ tim, ông Ngô Ngọc Thạch – Nguyên giảng viên Đại học Y Hà Nội hiểu rất rõ nỗi khổ tâm, sự lo lắng cho sinh mệnh của mình khi bệnh chồng bệnh. 

Diễn biến bệnh phức tạp ngay cả bác sĩ chuyên khoa lâu năm cũng không lường trước được

Từng là giảng viên Đại học Y Hà Nội, là bác sĩ chuyên khoa II tại Bệnh viện Bạch Mai, ông Thạch hoàn toàn hiểu rõ được căn bệnh mà mình mắc phải.

Tháng 5 năm 2017, ông Thạch bị nhồi máu cơ tim trước vách, được phẫu thuật tiến hành đặt stent tại bệnh viện Việt Đức. Sau khoảng 10 tháng dùng thuốc chống đông clopidogrel và aspirin để ‘nuôi’ stent (theo nguyên tắc, những người đặt stent – khi đưa dị vật vào trong động mạch vành có nguy cơ làm ngưng kết tiểu cầu, hình thành máu cục, máu đông nên sẽ phải uống thuốc chống đông máu để tránh tình trạng máu đông tại các vị trí đặt stent làm tắc mạch) thì ông bắt đầu xuất hiện các biến chứng xuất huyết tiêu hóa. Tình trạng rất nặng rất nặng đến mức huyết sắc tố còn 80g (chỉ số bình thường của Nam là 130 – 170 g/L), hồng cầu còn 2.8M/μl (chỉ số hồng cầu của người bình thường nam giới là 4.5 – 6.5 M/μl), vô cùng nguy hiểm đến tính mạng. 

3
Bác Ngô Ngọc Thạch – Nguyên giảng viên trường Đại học Y Hà Nội – Bác sĩ chuyên khoa II tại bệnh viện Bạch Mai

Tình trạng ông Thạch lúc này tựa như ‘ngàn cân treo sợi tóc’ nếu như không có thuốc chống đông phù hợp thì không biết số mệnh của ông sẽ thế nào.

Niềm hy vọng về một cuộc sống mới nhờ dự án nghiên cứu cấp nhà nước 

May sao có người bạn đồng môn vào thăm, giới thiệu cho ông thuốc Hoạt huyết CM3 của Dược Phúc Vinh – thành quả Dự án nghiên cứu cấp Nhà nước được nghiên cứu trong hơn 30 năm của TS.BS Trần Minh Vịnh. Ban đầu ông cũng bán tín bán nghi nhưng “Lúc đó mình đang trong tình thế bắt buộc phải dùng vì không thể dùng thuốc Tây được nữa” – ông Thạch nói. 

Với liều lượng vừa đủ theo chỉ dẫn, ông Thạch dần dần cảm thấy tình trạng sức khỏe của mình khá lên. Sau một thời gian sử dụng thuốc Hoạt huyết CM3, ông Thạch không gặp bất kỳ biến chứng nào, thành phần dược liệu rất an toàn, các dấu hiệu bệnh lý mạch vành không còn trở lại, thông số sức khỏe bình thường. 

Trải qua giai đoạn khó khăn hiểm nghèo của bệnh, ông không khỏi cảm thấy may mắn vì đã tìm được bài thuốc phù hợp với cơ thể, giúp bản thân có thể kéo dài sự sống. “Tôi bị nhồi máu cơ tim, đặt stent thì ai đặt stent cũng phải dùng thuốc chống đông, mình dùng thuốc đó không chịu thì phải dùng thuốc khác, chứ để rối loạn đông máu có thể xuất huyết não, xuất huyết dưới da thực sự rất nguy hiểm, mình buộc phải dùng thuốc khác. Việc dùng thuốc Hoạt huyết CM3 tựa như bản thân đang trong lúc chới với thì vớ được cọc, âu đó cũng là may mắn”.

5

Ông Thạch cũng chia sẻ thêm từ trải nghiệm của một người đã từng đứng giữa ranh giới cửa sống – cửa tử và một bác sĩ chuyên khoa lâu năm “Tôi chỉ nói sự thực, không dùng hình thức tuyên truyền hay nâng cao hiệu quả của thuốc ngoài khả năng của nó”

Hiện tại, cuộc sống của ông đã dần trở về bình thường. Ông trở lại công tác bình thường tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ Y học tại 28 Điện Biên Phủ, ngoài ra còn thường xuyên thăm khám chữa bệnh cho bệnh nhân ở nhiều nơi “bây giờ tôi khỏe hơn nhiều rồi, đi lại được, sáng còn tập thể dục với các động tác nhẹ nhàng nữa”.

Cho đến nay, ông Thạch vẫn tiếp tục duy trì sử dụng thuốc Hoạt huyết CM3 dùng đúng liều tối thiểu mỗi ngày 4 viên, chia làm 2 cữ sáng chiều, mỗi lần 2 viên sau ăn. Tôi cảm thấy rất phấn khởi khi tìm thấy Hoạt huyết CM3, mong rằng sản phẩm này sẽ có thể hỗ trợ được cho nhiều người gặp phải trường hợp giống như tôi”. 

Như tia hy vọng thắp sáng trong những ngày đen tối, thuốc Hoạt huyết CM3 mang đến thêm nhiều cơ hội sống hơn cho không chỉ ông Thạch mà nhiều bệnh nhân khác gặp phải biến chứng do nhồi máu cơ tim.


Thuốc Hoạt huyết CM3 của Công ty Cổ phần Dược Phúc Vinh là thành quả của dự án nghiên cứu cấp Nhà nước hơn 30 năm, được điều chế 100% từ dược liệu thiên nhiên với các thành phần như:  Đương quy, Sinh địa, Ngưu tất, Ích Mẫu, Xuyên khung giúp tăng cường lưu thông khí huyết, hỗ trợ giảm xuất huyết do đông máu rải rác trong lòng mạch.

Tìm mua sản phẩm Hoạt huyết CM3 TẠI ĐÂY.

Tìm mua sản phẩm  TẠI ĐÂY
Hoạt huyết CM3 là dự án nghiên cứu cấp Nhà nước, thành quả của dự án nghiên cứu cấp Nhà nước hơn 30 năm, đã được chứng minh lâm sàng tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Được điều chế 100% từ dược liệu thiên nhiên với các thành phần như:  Đương quy, Sinh địa, Ngưu tất, Ích Mẫu, Xuyên khung.
Chỉ định điều trị:
– Rối loạn tuần hoàn não do xơ vữa mạch máu với các biểu hiện: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, kém tập trung, tê bì tay chân, đau mỏi cổ vai gáy.
– Xuất huyết do đông máu rải rác trong lòng mạch.
– Phòng biến chứng do xạ trị, hóa trị.
Để mua Thuốc Hoạt huyết CM3, các bạn có thể xem hệ thống nhà thuốc TẠI ĐÂY
Hoặc gọi điện đến hotline tư vấn miễn phí: 1800-6833 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đăng ký tư vấn về tình trạng rối loạn tuần hoàn não

Rối loạn tuần hoàn não với các biểu hiện

Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai

Tê bì đau nhức chân tay, đau mỏi Cổ-vai-gáy​

Mất ngủ, giấc ngủ chập chờn​​

Suy giảm trí nhớ ​​

Thuốc Hoạt huyết cm3

Dự án nghiên cứu cấp nhà nước

Điều trị rối loạn tuần hoàn não

Hoạt huyết CM3 là dự án nghiên cứu cấp nhà nước, thành quả của dự án nghiên cứu cấp nhà nước hơn 30 năm

Thành phần 100% thiên nhiên, kết hợp bài thuốc tứ vật và các vị thuốc quý tác dụng hoạt huyết dưỡng, dưỡng huyết theo Y học cổ truyền

Hiệu quả lâm sàng đã được chứng minh tại các bệnh viện lớn, uy tín: Bệnh viện quân y 103, bệnh viện quân đội 108

Cơ chế tác động của hoạt huyết cm3

Giai đoạn 1
Ở giai đoạn đầu tiên, CM3 sẽ tập trung tác động trực tiếp xử lý huyết khối rải rác trong lòng mạch (nguyên nhân gây ra nghẽn ứ dẫn đến rối loạn tuần hoàn). Hoạt huyết CM3 ức chế sự tăng trưởng và phá tan huyết khối. Theo đó, người bệnh sẽ thấy giảm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, ù tai, cải thiện giấc ngủ và sức khỏe trí não.
Giai đoạn 2
CM3 tăng cường tác động kép: Thu dọn lòng mạch và giãn thành mạch thúc đẩy nhanh lưu thông tuần hoàn. Hoàn thành giai đoạn này, các triệu chứng tê bì chân tay, đau mỏi cổ – vai – gáy, ngủ sâu giấc … dần được loại bỏ, tần suất bị lại giảm rõ rệt. Người bệnh trở về trạng thái khỏe mạnh, linh hoạt, ngủ sâu giấc, chất lượng cuộc sống và công việc được nâng cao.
Giai đoạn 3
CM3 điều trị tận gốc và toàn diện rối loạn tuần hoàn máu, thúc đẩy mạnh mẽ tuần hoàn máu tới não và tứ chi, tăng sức bền mạch máu não đồng thời được chứng minh hiệu quả cao trong phòng ngừa tai biến và đột quỵ. Sử dụng hoạt huyết CM3 thường xuyên giúp bảo vệ sức khỏe đặc biệt cho người cao tuổi và người có bệnh lý nền.

Thành phần nổi bật

Trợ tim, bổ máu, hạ đường máu.

Sinh Địa

Ức chế hoạt hóa đông máu, giảm cholesteron máu làm giảm độ nhớt máu.

Xuyên Khung

Theo Đông y là vị hoạt huyết phá ứ có tác dụng trên cơ tim, tăng lưu thông máu giảm huyết áp, sưng do chấn thương.

Ích Mẫu

Ngưu Tất

Ưc chế đông máu mạnh, giảm mỡ máu, hạ huyết áp, lợi tiểu

Đương Quy

Giãn mạch, ức chế ngưng kết tiểu cầu, tăng cường lưu thông máu

Ngưu Tất

Xuyên Khung

Sinh Địa

Ích Mẫu

Đương Quy

Ưc chế đông máu mạnh, giảm mỡ máu, hạ huyết áp, lợi tiểu

Ức chế hoạt hóa đông máu, giảm cholesteron máu làm giảm độ nhớt máu.

Trợ tim, bổ máu, hạ đường máu.

Theo Đông y là vị hoạt huyết phá ứ có tác dụng trên cơ tim, tăng lưu thông máu giảm huyết áp, sưng do chấn thương.

Giãn mạch, ức chế ngưng kết tiểu cầu, tăng cường lưu thông máu

Chỉ định điều trị

Rối loạn tuần hoàn não do xơ vữa mạch máu với các biểu hiện: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, tê bì tay chân, đau mỏi cổ vai gáy…

Xuất huyết do đông máu rải rác trong lòng mạch.

Phòng biến chứng do xạ trị, hóa trị.​

Thuốc hoạt huyết CM3 - Dự án nghiên cứu cấp nhà nước

Đặt hàng
ngay hôm nay

ĐỂ MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Với giá ưu đãi

Thuốc

Hoạt huyết cm3

Dự án nghiên cứu cấp nhà nước