Gọi NgayĐặt Hàng


Thuốc điều trị nhức đầu dành cho người trung niên

Hỏi:

Xin chào bác sĩ, năm nay tôi 46 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Xin trình bày với bác sĩ tình trạng sức khỏe của tôi như sau:

Cách đây  1 tháng, tôi nhận thấy cơ thể mình có chút thay đổi. Trước đó cơ thể tôi vẫn rất bình thường, nhưng tự nhiên tôi hay mệt mỏi cũng như thường xuyên đau đầu. Tôi cũng mua thuốc ngoài để uống nhưng cũng không khả thi hơn được bao nhiêu. Sau đó cũng không cải thiện được gì nhiều. Tôi thực sự rất mệt mỏi và chán nản với tình trạng này của mình, nó ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc khiến tôi không thể làm được gì. Mong bác sĩ gợi ý giúp tôi cách điều trị hoặc giới thiệu giúp tôi thuốc điều trị được không ạ?

Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với tình trạng của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhức đầu, mất ngủ là tình trạng xảy ra thường xuyên ở những người bước vào độ tuổi trung niên. Có rất nhiều cách để bạn có thể tránh cũng như giảm thiểu tình trạng này. Dưới đây là một số gợi ý của Hoạt huyết CM3, bạn có thể tham khảo.

Trước tiên, bạn phải bổ sung đủ lượng nước cho cơ thể bởi mất nước là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhức đầu.

Sau đó, bạn có thể bổ sung các loại thực phẩm như hạnh nhân hay uống trà gừng, ăn táo sử dụng tinh dầu. Cùng với đó kết hợp mát xa, nghỉ ngơi, thư giãn, luyện tập thể thao để giảm bớt  tình trạng đau nhức đầu.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thuốc Hoạt huyết CM3 của Công ty Cổ phần Dược Phúc Vinh. Là dự án nghiên cứu cấp Nhà nước và được điều chế từ các loại thảo dược thiên nhiên, thuốc giúp điều trị các triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ,…đã được nhiều chuyên gia, bác sĩ tin dùng.
Chúc bạn nhiều sức khỏe và niềm vui!