Hoạt huyết CM3 – Tăng cường lưu thông khí huyết

Hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, Hoạt huyết CM3 là thành quả của Dự án nghiên cứu cấp Nhà nước, là bước đột phá trong dòng sản phẩm hoạt huyết ngày nay có tác dụng lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe, không ngừng cải tiến vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Thành quả công trình nghiên cứu hơn 30 năm 

Thuốc Hoạt huyết CM3 là thành quả của một quá trình nghiên cứu hơn 30 năm do TS.BS Trần Minh Vịnh (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Vinh) làm chủ nhiệm, là dự án nghiên cứu cấp Nhà nước được đánh giá cao.

Thuốc Hoạt huyết CM3 là sự kết hợp giữa Đông y học truyền thống và Tây y học hiện đại, là bài thuốc Đông y gần giống như học thuyết về dòng chảy của Tây y. Vừa có tác dụng tăng cường trợ tim mạch (bổ khí), vừa có tác dụng lưu thống máu (hành huyết). 

TS.BS. Trần Minh Vinh với dự án nghiên cứu “Thuốc hoạt huyết CM3” thực hiện đánh giá tác dụng trên lâm sàng từ năm 1997, được Hội đồng nghiệm thu với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về cả chuyên môn và hiệu quả lâm sàng.

Theo nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại Viện Quân y 103 và Viện Trung ương Quân đội 108, Hoạt huyết CM3 đã được chứng minh các tác dụng: 

Tác dụng hoạt huyết đối với thiểu năng tuần hoàn não 

Điều kiện thực hiện nghiên cứu:

+ Số lượng: 202 bệnh nhân, được chẩn đoán thiểu năng tuần hoàn não có thoái hóa cột sống cổ và xơ vữa động mạch.

+ Triệu chứng: nhức đầu, chóng mặt, giảm trí nhớ, rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn thị lực và các triệu chứng thần kinh khư trú.

+ Kết quả: Tất cả bệnh nhân đều thuyên giảm các triệu chứng rõ rệt, đặc biệt là các triệu chứng nhức đầu, chóng mặt, ù tai.

Tác dụng trên bệnh lý tim mạch:

Điều kiện thực hiện nghiên cứu:

+ Số lượng: 198 bệnh nhân bao gồm các bệnh nhân thiếu máu cơ tim trong giai đoạn điều trị củng cố (sau nhồi máu cơ tim, thiểu năng vành), thay van tim, nong mạch vành, và tăng huyết áp.

+Triệu chứng: cơn đau thắt ngực, tức ngực, mệt mỏi, sắc mặt tái, tay chân yếu, tự ra mồ hôi, mạch nhược.

+ Kết quả: Tất cả các bệnh nhân đều ổn định, tần xuất các cơn đau ngực, tức ngực, mệt mỏi giảm rõ rệt. Không có tai biến nào xảy ra, cả ở nhóm tăng huyết áp.

Ngoài ra, các tác dụng khác: 

Bệnh lý đông máu rải rác lòng mạch: kết quả cho thấy bệnh nhân hết chảy máu và bình phục hoàn toàn chiếm 74,3%.

+ Điều trị tắc mạch đầu chi: kết quả bệnh nhân không phải cắt cụt đầu chi, chỉ cắt phần hoại tử.

+ Tác dụng bổ máu, giảm đau trong ung thư, chống đau trong tụ máu.

5 1

Hoạt huyết CM3 – Tăng cường lưu thông khí huyết 

Với thành phần chính gồm có có ngưu tất, ích mẫu, đương quy, xuyên khung, sinh địa đều là các loại dược liệu tự nhiên, tuy có tác dụng khác nhau nhưng lại hỗ trợ nhau để đảm bảo độ nhớt máu bình thường, ức chế đông máu, giúp máu có thể lưu thông tốt hơn trong cơ thể. 

Dựa vào công dụng của các thành phần dược liệu của mình, thuốc Hoạt huyết CM3 có tác dụng: 

– Giúp lưu thông khí huyết, tăng cường hoạt huyết, tăng cường năng lượng hoạt động cho tim, não bộ và các bộ phận trong cơ thể. 

– Hỗ trợ điều trị các chứng thiểu năng tuần hoàn não: đau đầu, chóng mặt, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, chóng mặt, hoa mắt, buồn nôn, các chứng đau mỏi vai gáy, đau cứng cổ, tê bì chân tay…

– Điều hòa trí nhớ: tăng cường trí nhớ, giúp tinh thần minh mẫn 

– Hỗ trợ phòng ngừa xơ vữa động mạch, nghẽn mạch.

– Hỗ trợ phòng ngừa biến chứng do điều trị ung thư như rụng tóc, mệt mỏi, suy nhược…

5 2

Tuần hoàn máu não tốt sẽ tăng trí nhớ, không nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, ngủ yên giấc; tránh được nhồi máu não; tuần hoàn mạch cổ tốt tránh được thoái hóa đốt sống cổ; tuần hoàn mạch vành tim tốt sẽ không đau ngực, nhịp tim đều. Đặc biệt, tránh được nhồi máu cơ tim và điều hòa được đông máu, tránh tắc mạch hoặc chảy máu do nhiều nguyên nhân; tuần hoàn tốt ở các cơ quan như gan thận sẽ giúp cơ thể duy trì chuyển hóa tốt; tuần hoàn tứ chi tốt sẽ không bị nhức mỏi, tê bì, phù nề hoặc hoại tử đầu chi cũng như tứ chi, hoạt động sẽ trơn tru, không đau. Con người tăng cường sức đề kháng và tự mình chống lại bệnh tật. 

Từ tất cả những điều trên Hoạt huyết CM3 không ngừng nỗ lực để có thể chăm sóc tốt sức khỏe của mỗi người. Thuốc Hoạt huyết CM3 của Dược phẩm Phúc Vinh được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với hệ thống nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, với nguồn nguyên dược liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, cùng quy trình chọn lọc nghiêm ngặt. Thuốc Hoạt huyết CM3 có dạng viên nang mềm dễ uống, tiện lợi. Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 

a3

Tìm mua sản phẩm Hoạt huyết CM3 TẠI ĐÂY.

Tìm mua sản phẩm  TẠI ĐÂY
Hoạt huyết CM3 là dự án nghiên cứu cấp Nhà nước, thành quả của dự án nghiên cứu cấp Nhà nước hơn 30 năm, đã được chứng minh lâm sàng tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Được điều chế 100% từ dược liệu thiên nhiên với các thành phần như:  Đương quy, Sinh địa, Ngưu tất, Ích Mẫu, Xuyên khung.
Chỉ định điều trị:
– Rối loạn tuần hoàn não do xơ vữa mạch máu với các biểu hiện: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, kém tập trung, tê bì tay chân, đau mỏi cổ vai gáy.
– Xuất huyết do đông máu rải rác trong lòng mạch.
– Phòng biến chứng do xạ trị, hóa trị.
Để mua Thuốc Hoạt huyết CM3, các bạn có thể xem hệ thống nhà thuốc TẠI ĐÂY
Hoặc gọi điện đến hotline tư vấn miễn phí: 1800-6833 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thuốc

Hoạt huyết cm3

Dự án nghiên cứu cấp nhà nước